12bet : ซักที!ผีคอนเฟิร์มตั้ง’ฟาน ฮาล’นั่งแท่นกุนซือเซ็น 3 ปี-กิ๊กส์รับบทมือขวา
May 19, 2014 Posted by admin in ข่าวฟุตบอลโลก (จำนวนผู้ชม 406 views)
WymI4M
12bet  : ให้รอกันมานานในที่สุดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็คอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้วว่าหลุยส์ ฟาน ฮาลผู้จัดการทีมชาติฮอลแลนด์จะเข้ามานั่งแท่นนายใหญ่คุมทัพหลังจากจบศึกฟุตบอลโลกโดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 3 ปีและไรอัน กิ๊กส์จะมาเป็นมือขวาของเขาด้วยหลังจากที่เดวิด มอยส์ถูกปลดออกจากตำแหน่ง โดยพาทีมบุกไปพ่ายต่อเอฟเวอร์ตัน 2-0 ในเกมการแข่งขันนัดที่ 34 ของฤดูกาล ไรอัน กิ๊กส์นักเตะที่พ่วงตำแหน่งโค้ชก็เข้ามารับหน้าที่ดูแลทีมชั่วคราวจนการแข่งขันพรีเมียร์ ลีกจบลงล่าสุดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ยืนยันว่าตำแหน่งนายใหญ่ถาวรนั้นตกเป็นของฟาน ฮาล ผู้จัดการทีม”กังหันสีส้ม”คนปัจจุบันที่จะโบกมือลาเก้าอี้หลังเสร็จศึกฟุตบอลโลก ณ ประเทศบราซิลนอกเหนือจากการตั้งฟาน ฮาลมาคุมทีมแล้วทาง”ปีศาจแดง”ยังได้ยืนยันว่ากิ๊กส์จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมให้กับเขาด้วย โดยฟรานส์ ฮุกและมาร์แซล เบาท์ก็จะมาสมทบเป็นทีมงานของเขาเช่นกัน”การที่เราได้ตัวหลุยส์ ฟาน ฮาลมาทำให้เราได้หนึ่งในยอดกุนซือของโลกฟุตบอลในทุกวันนี้มา เขาประสบความสำเร็จมากมายตลอดเส้นทางจนถึงทุกวันนี้และโอลด์ แทรฟฟอร์ดก็มีเวทีพร้อมให้เขาเข้ามาเขียนบทใหม่ในเรื่องราวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”เอ็ด วู้ดเวิร์ดกล่าว

“ทุกคนตื่นเต้นมากกับบทต่อไปในประวัติศาสตร์สโมสร สถิติความสำเร็จของเขาในการคว้าแชมป์ลีกและบอลถ้วยทั่วยุโรปตลอดทั้งอาชีพของเขาทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะกับเรา”

คนรู้ว่าเขามีบุคลิกน่าสนใจกว่าคนทั่วไปแต่ผมก็ประทับใจอย่างมากกับความหลักแหลม, การปฏิบัติตามหน้าที่ที่ไตร่ตรองดีแล้วและความอุตสาหะของเขา ผมตั้งตารอจะได้ทำงานร่วมกับเขา”

“ผมดีิใจที่หลุยส์เลือกไรอันเป็นผู้ช่วยนะ ไรอันร่วมงานกับสโมสรมาเกินกว่า 2 ทศวรรษแล้วและความรู้กับความสำเร็จของเขาจะช่วยหลุยส์ได้มากแน่ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นโอกาสงามให้ไรอันได้เรียนรู้กับการอยู่เคียงข้างกุนซือระดับโลกที่เน้นเกมบุกและเชื่อในพลังเด็กหนุ่มซึ่งเหมาะสมกับแมนฯ ยูไนเต็ด”

สำหรับฟาน ฮาลนั้นถือเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมมากฝีมือที่เคยทำงานกับยอดทีมอย่างบาเยิร์น มิวนิคและบาร์เซโลน่า รวมทั้งมีประสบการณ์คุมทีมระดับชาติได้แก่อัศวินสีส้มอีกด้วย

 

ข่าวอื่นๆ
แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเรื่อง "12bet : ซักที!ผีคอนเฟิร์มตั้ง’ฟาน ฮาล’นั่งแท่นกุนซือเซ็น 3 ปี-กิ๊กส์รับบทมือขวา"